sua may han

dai ly may han robot

may nen khi truc vit

TOJI GROUP -TẬP ĐOÀN TOJI

Giỏ hàng của bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

TOJI GROUP TẬP ĐOÀN TOJI Tin tức Tin Nội Bộ Xây dựng thành công đường cáp ngầm và trạm biến áp tại Vũng Tàu

Xây dựng thành công đường cáp ngầm và trạm biến áp tại Vũng Tàu

In

Sau gần 2 tháng thực hiện, dự án Xây dựng đường dây cáp ngầm trung thế 22kV và trạm biến áp 3 pha 320kVA-22/0,4kVA do Tập đoàn TOJI triển khai cho trạm cáp quang biển AAE-1, đã chính thức đóng điện vào ngày 01/08/2017.

Đây là dự án hợp tác giữa TOJI và Tập đoàn Viettel cho trạm cáp quang biển AAE-1, tại Phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong dự án này, TOJI cung cấp và xây dựng mới tuyến cáp ngầm trung thế Cu/XLPE/PVC/Sehh/DSTA/PVC 3x50mm2 - 24kV chiều dài tuyến 2.050m; Cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm biến áp, máy biến áp dầu công suất 1x320kVA - 22-2x2,5/0,4kV; Cung cấp và lắp đặt hệ thống trung thế, tủ hạ thế, tủ tụ bù tự động; Cung cấp, thi công và lắp đặt các hạng mục, thiết bị theo hồ sơ thiết kế.

_chnh

Tủ RMU trung thế, trụ máy biến áp, tủ tụ bù  do TOJI cung cấp và lắp đặt

Việc thi công trong điều kiện thời tiết không thuận lợi cùng với chiều dài tuyến cáp ngầm trung thế lớn, đã ảnh hưởng rất nhiều đến công tác đóng điện. Tuy vậy, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án của các kỹ sư TOJI và sự phối hợp tốt giữa TOJI - Điện lực Vũng Tàu - Viettel, đã giúp dự án đóng điện thành công vào ngày đầu tháng 8 vừa qua.

Đây là một dự án quan trọng và cấp thiết với Tổng công ty Mạng lưới Viettel, nhằm đảm bảo cấp điện 24/24 cho việc vận hành hệ thống cáp quang biển Á – Phi - Âu (AAE-1) tại tổng trạm IA - TP. Vũng Tàu. Sự thành công của dự án đã tạo tiền đề thuận lợi cho những hợp tác tiếp theo giữa TOJI và Viettel trong tương lai.

hinh_anh_tuyen_cap_bien_AAE-1_cap_bo_tai_Vung_Tau

Hình ảnh tuyến cáp biển AAE-1 cập bờ tại Vũng Tàu – Việt Nam

Tuyến cáp biển AAE-1 có chiều dài khoảng 23.000 km, góp phần quan trọng vào hạ tầng kết nối quốc tế của Viettel, đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ về băng thông Internet quốc tế cho thị trường Việt Nam cũng như phục vụ việc kết nối các quốc gia tại châu Phi, châu Á và châu Âu. Tuyến cáp quang biển này có trạm cập bờ tại các Hub IP trên thế giới như Hồng Kông, Singapore, Pháp... Tuyến cáp AAE-1 có tổng số vốn đầu tư 820 triệu USD với sự tham gia góp vốn của 20 đối tác tại 18 quốc gia (là các công ty viễn thông hàng đầu tại các quốc gia và thế giới).